Bảo hiểm y tế giúp bệnh nhân đối phó với ung thư

Những tin tức mà bạn hoặc một người thân có bệnh ung thư là tàn phá. Đối với những người đi qua cuộc sống này thay đổi quá trình họ không chỉ phải đi qua điều trị sau khi điều trị, nhưng họ cũng phải đi qua một trận đánh khác toàn bộ, với công ty bảo hiểm của họ. Thật khó đủ để đối phó với các trận đánh tâm thần và thể chất mà ung thư mang lại, và bây giờ họ phải đối phó với bảo hiểm quá. Những ngày sau một chẩn đoán ung thư có thể được lấp đầy với sự lo lắng và buồn bã và điều cuối cùng bạn muốn làm là xem xét thông qua kế hoạch bảo hiểm y tế của bạn, nhưng đọc kế hoạch của bạn và hiểu biết về bảo hiểm bạn nhận được cụ thể để điều trị của bạn trong thời gian này thời gian khó khăn có thể giúp bạn xuống đường nếu bạn đi qua các vấn đề với bảo hiểm.

Khi ung thư đi vào hình ảnh bạn sẽ được hỏi bản thân câu hỏi về kế hoạch bảo hiểm y tế của bạn mà bạn có thể thậm chí không có xem xét trước, chẳng hạn như những gì nếu bạn cảm thấy như bác sĩ của bạn có thể không đủ khi nói đến đối phó với chẩn đoán của bạn và bạn muốn  bác sĩ, những gì bạn có thể làm gì? Đọc bạn có kế hoạch bảo hiểm y tế có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng. Điều kế tiếp bạn muốn làm là bắt đầu thu thập và giữ tất cả các giấy tờ như tiến hành điều trị của bạn, bạn nên giữ hồ sơ của tất cả các cuộc thảo luận có với bác sĩ, bất kỳ giấy tờ được đưa ra từ các bác sĩ và công ty bảo hiểm của bạn, và cũng từ công ty bảo hiểm của bạn những gì bạn có lợi ích khi nói đến điều trị của bạn. Nó đặc biệt rất quan trọng đối với bạn để giữ cho bất kỳ giấy tờ mà bạn có khi nói đến bạn đang bị từ chối điều trị bởi công ty bảo hiểm của bạn, nếu bạn sẽ kháng cáo bất kỳ quyết định y tế tất cả các giấy tờ liên quan đến việc từ chối điều trị là cần thiết tại tòa án và nếu bạn phải yêu cầu một bản Photocopy hoặc trùng lặp nó sẽ làm chậm quá trình. Không thể đi đến tòa án ngay lập tức để kháng cáo một từ chối điều trị là điều cuối cùng bạn cần khi cố gắng để được điều trị tại một thời gian nghiêm trọng như vậy.

Đối với các công ty bảo hiểm như Aetna, Hồ sơ bảo hiểm y tế được lưu giữ để họ có thể được truy cập một cách dễ dàng nếu một bệnh nhân cần chúng. Đây là lý do tại sao Aetna bảo hiểm y tế là một trong những công ty tốt nhất cung cấp bảo hiểm cho các bệnh nhân đi qua điều trị ung thư. Theo Aetna, một số công ty bảo hiểm y tế có thể từ chối điều trị hóa trị liệu của bạn nếu bạn quyết định tiến hành với một loại khác nhau của điều trị như một phiên tòa lâm sàng. Với một thử nghiệm lâm sàng bạn có thể được cung cấp thuốc mới mà thực sự có thể giúp bạn phục hồi, nhưng đồng thời bạn cần phải trải qua hóa trị và thường là nhà cung cấp bảo hiểm sẽ không bao gồm nó, hoặc sẽ chỉ bao gồm một nửa của nó nếu bạn đang ở trong một phiên tòa lâm sàng. Một số lời khuyên từ Aetna, các nhà cung cấp bảo hiểm y tế cần được làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của họ để giúp bạn khôi phục nhanh chóng và nếu bạn cảm thấy họ không phải là bạn nên kháng cáo quyết định của công ty để không bao gồm bạn.