Giới thiệu về bảo hiểm thuê

Nhiều người thuê nhà không dừng lại để suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra nếu có một ngọn lửa, ai đó bị phá vỡ trong và đánh cắp TV mới của họ hoặc âm thanh stereo, hoặc một lượt truy cập phiếu và rơi vào tài sản của họ. Sự thật buồn là; bạn sẽ có trách nhiệm! Trong khi chủ nhà của bạn đã
bảo hiểm bao gồm các tòa nhà thực tế, mà bảo hiểm không bao gồm tài sản cá nhân của bạn hoặc trách nhiệm pháp lý cho thương tích xảy ra trong không gian bạn thuê ~ được nó một căn hộ hoặc một căn nhà và sân.

Nếu một ngọn lửa nên phá hủy hoặc thiệt hại nhà của bạn, bảo hiểm chủ của bạn sẽ bao gồm các cấu trúc. Nó sẽ không bao gồm thiệt hại hoặc mất đồ đạc của bạn. Nó sẽ không cung cấp cho chi phí nhà ở tạm thời cho bạn và gia đình của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không sở hữu đủ tài sản cá nhân để làm cho chi phí bảo hiểm đáng giá. Có lẽ bạn đang sai! Nếu bạn ngồi xuống và thêm vào chi phí của tất cả mọi thứ bạn sở hữu, bạn có thể được ở cho một bất ngờ lớn. Hãy xem xét những gì bạn đã đầu tư vào những thứ như:

Đồ nội thất và phụ kiện
Điện tử như TV, stereo, máy tính
Thiết bị gia dụng nhỏ như lò vi sóng, lò nướng bánh mỳ, vv
Quần áo
Nghệ thuật làm việc như tranh hoặc in
Món ăn, bạc và cookware
Thiết bị thể thao
Sách
Sức

Bạn có thể đủ khả năng để thay thế tất cả những điều này?

Thậm chí tệ hơn, những gì bạn sẽ làm gì nếu một người bạn bị thương trên tài sản của bạn và quyết định kiện bạn cho chi phí y tế và nhiều hơn nữa? Đó là một suy nghĩ đáng sợ, không phải là nó?

Bạn có bắt đầu xem tại sao cho thuê bảo hiểm có thể là một đầu tư rất khôn ngoan?

Chi phí bảo hiểm cho thuê được dựa trên một số yếu tố:

Số tiền bảo hiểm của bạn đồng đô la

Tiền khấu trừ

Cho dù bạn chọn để được bồi hoàn cho giá trị tiền mặt thực tế hoặc chi phí thay thế (thêm về điều đó trong một phút)

Trường hợp tài sản cho thuê của bạn được đặt và số lượng các tuyên bố trước đó được thực hiện, không chỉ bởi bạn, nhưng bởi những người khác sống trong cùng một khu vực.

Hãy để tôi giải thích sự khác biệt giữa giá trị tiền mặt thực tế (ACV) và chi phí thay thế. ACV là giá trị của tài sản của bạn tại thời điểm mất mát diễn ra. Ví dụ, nếu bộ truyền hình của bạn là năm năm tuổi, nó có giá trị ít hơn nhiều so với nếu nó là thương hiệu mới. Số tiền thấp hơn là những gì bạn được bồi hoàn.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn chi phí thay thế, bạn đang trả tiền cho bất cứ điều gì chi phí đi ra ngoài và mua một TV mới với các tính năng tương tự. Insuring cho chi phí thay thế tăng số tiền phí bảo hiểm của bạn vì vậy nó là một ý tưởng tốt để có được báo giá cho cả ACV và chính sách chi phí thay thế. Sau đó, bạn có thể quyết định tùy chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Một điều cần lưu ý là đồ trang sức, bộ sưu tập có giá trị, và súng thường được bảo hiểm theo một chính sách riêng biệt hoặc “Rider “. Nếu bạn sở hữu các loại mặt hàng này, hãy chắc chắn nói với đại lý bảo hiểm của bạn. Bạn không muốn tìm hiểu sau khi các cuộc đình công thảm họa mà họ không được bảo hiểm hoặc là họ không được bảo hiểm cho giá trị thực sự của họ.
Một cách bạn có thể làm giảm chi phí của bảo hiểm cho thuê của bạn là để kiểm tra với công ty nào đảm bảo xe của bạn. Nếu họ cung cấp bảo hiểm cho thuê bạn có thể đủ điều kiện để giảm giá nhiều dòng.

Cho thuê bảo hiểm có thể được giá trị đầu tư chỉ cho sự an tâm của nó cung cấp cho bạn.