Một nỗ lực để đơn giản hóa một vấn đề phức tạp dành cho người lớn (P.1)

Có rất nhiều điều chúng tôi rằng chúng tôi có thể không cần một ý kiến thứ hai về. Ví dụ, chúng tôi luôn luôn có thể nếm thử các trò chơi trực tuyến miễn phí để xác định xem chúng tôi như họ. Nhưng vì vậy, nhiều điều chúng ta làm thường xuyên, chúng tôi dựa vào ý kiến của bạn bè, gia đình và cái gọi là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Chúng ta sẽ đọc bình luận của một nhà hàng mới hay bộ phim. Chúng tôi sẽ quyết định nơi để đi vào kỳ nghỉ, phải làm gì đó, nơi để trú, và như vậy dựa chủ yếu vào ý kiến của người khác. Sau khi tất cả, chúng tôi sẽ không nghĩ về đầu tư một số tiền lớn của tiền trên một chuyến đi duy nhất để tìm hiểu rằng chúng tôi thực sự không thích nơi. Có ai nhớ rằng tập Seinfeld về cuối tuần Seinfeld và bạn gái mới của mình chi tiêu hoàn toàn quá sớm mà trời mưa tất cả thời gian và ngày của Seinfeld là để nói rằng ít nhất là không hài lòng? Một kiểm tra nhanh chóng của thời tiết sẽ có lưu lại rất nhiều sự thất vọng không phải đề cập đến tiền.
Baffling chỉ “chuyên gia” hầu hết mọi người dựa vào khi họ mua bảo hiểm là nhân viên bán hàng bảo hiểm rồi Bài viết này sẽ tìm cách để khắc phục sai lầm đó.

Trong số các loại bảo hiểm

Tất nhiên, không bảo hiểm cho hầu như bất kỳ phòng hờ nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào các loại hình bảo hiểm hầu hết người dân Trung bình mua hoặc xem xét việc mua:
* Chủ nhà
* Người thuê nhà
* Tự động
* Y tế
* Cuộc sống

Cửa hàng xung quanh

Báo đầu tiên bạn nhận được có thể cung cấp tốt nhất, bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên, bạn cần cửa hàng xung quanh. Bạn cũng có thể chơi một công ty với nhau. Nó có thể ngạc nhiên bạn phát hiện ra rằng có một khoảng cách rộng trong phạm vi bảo hiểm và giá cả. Ngoài nhiều giá khác nhau, cho một giá, bạn có thể nhận được một cao hơn hoặc nhiều thấp được khấu trừ hoặc đồng trả.

Mua sắm xung quanh cũng liên quan đến yêu cầu gia đình và bạn bè cho ý kiến của họ. Một người đã có một thời gian khủng khiếp nhận được thanh toán bởi một công ty bảo hiểm nên cảnh báo chống lại mua bảo hiểm từ các công ty đó.

Một nhóm khác của người yêu cầu là luật sư. Nếu bạn có luật sư bạn bè hoặc người thân, yêu cầu họ mà các công ty bảo hiểm đang đặt ra-sắp tới khi khách hàng cần đến chúng. Nhanh nhất để thanh toán và nhanh nhất để đáp ứng với yêu cầu của bạn có thể đắt hơn. Nhưng sau đó bạn sẽ biết những gì bạn đang trả tiền cho nếu bạn đi cho một phí bảo hiểm thấp hơn thay vì dịch vụ tốt hơn.

Mua sắm xung quanh cũng có nghĩa là yêu cầu để xem một bản sao của chính sách bảo hiểm bạn đang tìm kiếm. Bảo hiểm là một tài liệu pháp lý. Một số hợp đồng bảo hiểm là một cuốn sách dài. Nếu các đại lý nói rằng bạn không thể có một bản sao cho đến khi bạn mua bảo hiểm là một dấu hiệu rõ ràng không phải để mua bảo hiểm của công ty. Tương tự như vậy, nếu các đại lý cung cấp cho bạn một bản sao của hợp đồng và bạn không thể hiểu nó, đó là một tín hiệu rõ ràng để tìm ở nơi khác.