Tư vấn về việc tìm chính sách bảo hiểm quyền tự động

Chọn quyền tự động công ty bảo hiểm có thể gây nhầm lẫn, nhưng nó cũng cực kỳ quan trọng. Không chỉ là nó quan trọng để tìm một thỏa thuận tốt với một tỷ lệ thấp, mà còn để tìm một công ty mà khách hàng biết họ có thể dựa vào dịch vụ tốt. Đọc trên cho một số lời khuyên về cách chọn bảo hiểm phải.

Khi bạn mua sắm cho tự động bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được tỷ lệ tốt nhất có thể bằng việc yêu cầu những loại giảm giá của công ty cung cấp của bạn. Các công ty bảo hiểm tự động cho giảm giá cho những thứ như lái xe an toàn, điểm tốt (dành cho sinh viên), và các tính năng trong xe của bạn mà tăng cường an toàn, chẳng hạn như phanh chống khóa và túi khí. Vì vậy, thời gian tiếp theo, nói lên và bạn có thể tiết kiệm một số tiền.

Bảo hiểm của bạn không bao giờ nên được phép chạy ra ngoài, ngay cả khi bạn đang chuyển đổi giữa các kế hoạch. Điều này sẽ giữ chi phí bảo hiểm của bạn thấp hơn. Bạn có thể bị phá vỡ trong phạm vi bảo hiểm của bạn khi bạn chuyển sang các mạng hoặc chính sách. Một công ty bảo hiểm sẽ tăng tỷ lệ của bạn nếu họ nhận thấy những khoảng trống.

Nếu có thể, bạn nên giới hạn yêu cầu bảo hiểm của bạn nếu bạn muốn tiết kiệm tiền vào chính sách của bạn về lâu dài. Nếu bạn có một chút Fender-Bender với một ai đó, hai bạn có thể quyết định để xử lý nó mà không liên quan đến công ty bảo hiểm. Nhận được bảo hiểm tham gia cho mỗi đầu trên xe của bạn sẽ gửi tiền phí của bạn thông qua các mái nhà.

Bất cứ ai mua sắm cho một tỷ lệ lớn về bảo hiểm tự động nên điều tra sự sẵn có của nhóm hoặc giảm giá liên kết. Nhóm công ty, Hiệp hội chuyên nghiệp và các tổ chức khác thường thương lượng giá đặc biệt cho các thành viên của họ, mà có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể. Do đó, nó trả cho các cửa hàng so sánh với những loại giảm giá tiềm năng trong tâm trí.

Xác minh rằng thông tin trên chính sách bảo hiểm xe của bạn là chính xác. Xác nhận thông tin xe cũng như thông tin trình điều khiển. Đây là một điều mà nhiều người không làm và nếu thông tin là không chính xác, họ có thể được trả nhiều hơn họ nên được mỗi tháng.

Nếu bạn đang nhận được bảo hiểm xe hơi, điều quan trọng là không để quên kéo bảo hiểm. Điều này là quan trọng bởi vì nếu bạn nhận được vào một tai nạn hoặc bạn đang mắc kẹt một nơi nào đó, bạn không muốn bị mắc kẹt trả chi phí kéo. Các mức giá kéo thường không cao cho hầu hết các công ty bảo hiểm.

Nếu bạn là một Newlywed, có chính sách bảo hiểm ô tô của bạn kết hợp. Các công ty cung cấp một cái gì đó gọi là một “Multi-Car giảm giá”, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm tiền chỉ bằng cách đặt xe của bạn trên cùng một kế hoạch. Nếu hai của bạn không có cùng một công ty bảo hiểm, hãy xem xét việc thay đổi một trong các chính sách của bạn.

Khi bạn đang thiết lập bảo hiểm tự động của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn nhớ những yêu cầu tài chính mà bạn có thể có. Có một số minibà bạn phải giữ. Nếu bạn thay đổi chúng, tài khoản của bạn có thể gặp vấn đề. Nó thường phải làm với tiền khấu trừ của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có nó đặt cho số tiền chính xác mà ngân hàng của bạn yêu cầu.

Không có hai công ty bảo hiểm là như nhau. Nếu bạn không thích những báo bạn nhận được từ một trong những nhà cung cấp, kiểm tra với một vài đối thủ cạnh tranh của họ.

Quyết định bao nhiêu bảo hiểm tự động, bạn sẽ cần là một thách thức đối với một số người. Những con số có thể gây nhầm lẫn, và bạn có thể còn tự hỏi có bao nhiêu là đủ. Một đại lý bảo hiểm sẽ có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn không phải dưới an đảm xe của bạn. Đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm đúng là cách tốt nhất để tự bảo vệ mình.

Xem lại chính sách bảo hiểm của bạn để đảm bảo rằng bạn không bị quá nhiều tính phí. Kiểm tra chính xác mileage hàng năm, xác minh xe của bạn làm, mô hình và năm. Double-kiểm tra xem chính sách phản ánh đi làm việc đúng đắn của bạn, đặc biệt là nếu nó là rất ngắn. Tất cả thông tin về chính sách của bạn được tìm thấy trên trang tuyên bố. Cũng xác minh rằng không có bảo hiểm thêm đã được thêm vào mà không có thỏa thuận của bạn, và rằng tất cả các khoản giảm giá đã hứa đã được áp dụng.

Hãy nhận biết các yêu cầu được đặt trên chiếc xe của bạn bởi người giữ lien. Nếu bạn vẫn còn nợ tiền trên chiếc xe của bạn, ngân hàng mà giữ cho vay của bạn có thể có yêu cầu về bảo hiểm tự động của bạn ở trên và ngoài nhà nước tối thiểu. Hãy chắc chắn biết những gì này là trước khi bạn bắt đầu mua sắm cho các chính sách rẻ hơn.

Như bạn đã biết, việc lựa chọn bảo hiểm tự động có thể được khó khăn và gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, nếu bạn biết những điều đúng để tìm và các mẹo bên phải để làm theo, nó không phải như vậy xấu. Hy vọng đọc bài viết này đã cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về cách chọn một nhà cung cấp bảo hiểm tự động phù hợp với bạn.