Với ước cho cơ hội tăng trưởng tài chính

Thậm chí nếu bạn chưa bao giờ ‘ chơi ‘ các thị trường chứng khoán trước, các bảng xếp hạng ở trên là khá dễ hiểu. Nó đọc như một roller coaster đi xe đó là leo cho đến khi nó đạt đến đỉnh cao của nó, trước khi chìm, và sau đó tăng một lần nữa và chìm một lần nữa, vv Giá cả thị trường chứng khoán được hiển thị bởi khối màu trắng và giọt sốc được chỉ định bởi các khối màu đỏ. Biểu đồ trên đại diện cho hiệu suất của công nghiệp Dow Jones trung bình kể từ tháng chín 2017. Đáng kể sự đánh giá cao đã diễn ra, ngay cả với Ấn tượng tháng hai 2018 thị trường chỉnh.

Các công nghiệp Dow Jones trung bình bây giờ có thể cung cấp cho thương nhân và các nhà đầu tư giá trị-driven cơ hội. Đơn giản chỉ cần đặt, điều này có nghĩa là bạn có thể nhận một số thoả thuận Bargain bây giờ mà điều chỉnh lại đã diễn ra. Bởi thứ hai, 5 tháng ba 2018, Dow đã được kinh doanh tại 24.917,17, với một năm để trở lại ngày chỉ 0,80%, và một 1-năm trở lại của 21,63%. Một nháy mắt cursory tại biểu đồ ở trên rõ ràng phản ánh rằng mức độ hiện tại của Dow Jones là ít hơn 50-ngày di chuyển trung bình của 25.278,37. Nhưng tất cả điều này nói rằng ít quý giá về đầu tư vào Dow.

Làm thế nào thị trường cơ bản tác động đầu tư danh mục

Một sẽ phải kiểm tra các nguyên tắc cơ bản tiềm ẩn của nền kinh tế Mỹ để xác định liệu thả là đáng kể, đủ để đảm bảo giá trị đầu tư hướng, hoặc cho dù giảm thêm sẽ được diễn ra. Dựa trên các tiêu chí hiệu suất như con số thất nghiệp, Nonfarm biên chế dữ liệu, việc kích thích thuế đại tu, các ghế Fed mới, chính sách tiền tệ ổn định, và các cuộc gọi liên tục để thắt chặt lãi suất tại Fed, có vẻ như nền kinh tế là trên mend. Các dữ liệu hiệu suất hàng năm chúng tôi đang nhìn thấy với các cổ phiếu Dow Jones không âm thanh bất kỳ chuông báo động. Cho rằng các 52-tuần kinh doanh phạm vi của Jones Dow là 20.379,55 vào cuối thấp và 26.616,71 vào cao-End, chúng tôi vẫn còn kinh doanh trong lãnh thổ bullish.

Nếu chúng tôi thay đổi sự chú ý của chúng tôi để các s&p 500 index và Nasdaq Composite Index, những thứ được bình đẳng với bullish. Các s&p là lên 14,26% trên 1 năm, và chỉ số NASDAQ composite là tăng 24,87% so với 1 năm. Cấp, các hiệu suất ngắn hạn đã được lackluster-và 50-ngày di chuyển trung bình cho chỉ số s&p 500 bây giờ là ở trên mức độ hiện tại của chỉ mục. Các chỉ lớn Mỹ Bourse phản ánh bullishness to lớn, và một mức độ mà vẫn còn ở trên 50-ngày di chuyển trung bình là NASDAQ composite index. Nó hiện đang kinh doanh khoảng 6.880, trong khi 50-Day di chuyển trung bình là khoảng 6710. Rõ ràng chống lực hấp dẫn bản chất của chỉ số này đang được fuxăng bởi hiệu suất ngoạn mục của cổ phiếu công nghệ cao.

Làm thế nào bạn có thể tự bảo vệ mình chống lại thị trường chứng khoán bay hơi nếu bạn không biết rất nhiều toàn bộ về đầu tư? Kiến thức là sức mạnh; điều đó nhiều chúng ta đều biết. Tuy nhiên, phải mất đồng để chơi các thị trường. Hiểu biết chiến lược là cần thiết để dự báo giá chuyển động của các công cụ tài chính tiềm ẩn. Cho dù bạn đang thật sự trong chỉ số, chứng khoán, ngoại hối, hàng hóa hoặc cryptocurrency-bạn cần để có thể đo cách các loại này đang bị ảnh hưởng bởi các biến kinh tế vĩ mô. Theo kinh nghiệm tài chính tại Olsson Capital, có nhiều để được học từ tư duy bên ngoài của hộp. Một trong những phương pháp phổ biến nhất để bảo vệ chống bay hơi thị trường chứng khoán là một sản phẩm kinh doanh Derivatives được gọi là một CFD.

CFD một không có gì để làm với một đĩa CD-một giấy chứng nhận tiền gửi. CFD là một hợp đồng mà giá của một tài sản được liệt kê tương đối với mức giá tương lai của thương nhân tin rằng tài sản sẽ bán cho. Những lựa chọn mua/bán theo dõi các phong trào giá của các công cụ tài chính tiềm ẩn. Nói cách khác, khi bạn mua một CFD vàng, bạn không mua bất kỳ cổ phiếu vàng hoặc ETF-bạn chỉ đơn giản là mua một sản phẩm kinh doanh Derivatives rằng theo dõi các phong trào giá vàng. Điều này đặt câu hỏi: làm thế nào CFDs có thể giúp bảo vệ và phát triển danh mục đầu tư tài chính của bạn? Có một chiến lược đầu tư duy nhất được sử dụng bởi các thương nhân, được gọi là bảo hiểm rủi ro. Khi bạn hedge, bạn đi ra một vị trí trên một công cụ tài chính có thể được trái với bản chất của các khoản đầu tư khác của bạn.

Vàng là một ví dụ điển hình của một hedge. Khi bạn mua cổ phiếu, và thị trường là rất dễ bay hơi có một số biện pháp bảo vệ mà bạn có thể đầu tư vào để bảo vệ giá trị của danh mục đầu tư của bạn. Chúng bao gồm các quỹ vàng, cổ phiếu vàng, vàng xu, hoặc ETFS vàng. Nếu bạn phân bổ tiền bạc hướng tới vàng trong một thị trường Bull, bạn có bảo hiểm rủi ro của bạn bets trong trường hợp chợ không vàng của bạn